Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lịch nước Lào - Tour đi du lịch ở Lào - Tham quan nước Lào, Chương trình du

Du Lịch Lào: Hà Nội – Viêng Chăn – Luangprabang – Viêng Chăn – Hà Nội

Email In

Du lịch Lào: Du khách đến với tour du lịch Lào là đến tham quan quốc gia có đất liền bao quanh tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây. Lào còn được gọi là "đất nước Triệu Voi" hay Vạn Tượng. Du lịch Lào được chia làm 7 vùng chính: Vientiane, Xiengkhoang, Luang Phabang, Thakhek, Savanakhet, Pakse và Champasak.

Đọc thêm...
 

Du Lịch Lào: Hà Nội - Xiêng Khoảng - Luông Pha Băng - Viêng Chăn - Udon - Paksan

Email In
Du lịch Lào đến với đất nước triệu voi bé nhỏ nhưng rất mạnh mẽ…Những bức tượng Phật bằng đá khắp vườn Phật nằm, thảnh thơi không suy tư…mồ hôi và công sức của biết bao người thợ đá tài giỏi để làm lên một kỳ quan cho đất nước….Sự thân thiện của người dân bản địa đã tạo nên một nét văn hóa đặc sắc của đất nước triệu voi. Hãy cùng Videtour đến với tour du lịch Lào giá rẻ, du lịch Lào trọn gói để được tham quan đất nước Lào hùng vĩ với chi phí rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.
Đọc thêm...
 

Hà Nội- Viêng Chăn - Dansavanh - Hà Nội (Thời gian: 4 ngày/ 3 đêm - khởi hành bằng máy bay)

Email In

Một hành trình mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại đất nước Hoa Champa, không lông lẫy như một Hồng Kông - Con rồng Châu Á, hay nổi tiếng về một môi trường sạch sẽ đến ngỡ ngàng như Singapo, Đất nước Chùa Tháp thu hút bạn bởi sự đơn giản, gần gũi một cảm giác khó có thể tìm thấy được ngoài hành trình đến Lào, Hãy cùng DULICHTRONGOI.VN đến và cảm nhận.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web