Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lich tron goi, Du lịch trọn gói, Du lịch nước ngoài, Du lịch giá rẻ, Công ty du lịch việt nam, dulichtrongoi.vn

THƯ NGỎ !

Email In
Lời đầu thư www.dulichtrongoi.vn xin gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm của quý khách trong suốt thời gian qua!

  www.dulichtrongoi.vn là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền, là nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch - Dịch vụ - Thương mại…, trải qua quá trình làm việc không mệt mỏi và sự tâm huyết của cán bộ, nhân viên trong công ty www.dulichtrongoi.vn đã được các hãng lữ hành tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn quốc, Thái land, Malaysia, Singapore… và khách hàng trong nước tín nhiệm, để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm lữ hành chất lượng cao. www.dulichtrongoi.vn xin hân hạnh được giới thiệu chương trình du lịch hè, du lịch cuối tuần, chương trình du lịch quốc tế,  chương trình du lịch kết hợp tham quan, hội nghị, hội thảo đến khắp mọi miền của tổ quốc  và các nước trên thế giới. 

Ngoài các chương trình đã xây dựng sẵn  www.dulichtrongoi.vn luôn sẵn sàng xây dựng những chương trình theo yêu cầu của quý khách và  cung cấp các dịch vụ như: Xe du lịch 4 – 45 chỗ đưa đón công tác, tham quan, Dịch vụ vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, dịch vụ gia hạn, cấp mới visa, hộ chiếu

  VIDETOUR xin được cam kết với quý khách hàng với các tiêu trí như sau: Cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá dịch vụ thấp nhất, thông tin chính xác nhất, thanh toán thuận tiện nhất.

Để đáp ứng sự quan tâm của quý khách hàng  www.dulichtrongoi.vn xây dựng cho mình một  phương trâm phục vụ - luôn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt nhất và “Hơn cả sự mong đợi của bạn - Beyond your expectation ! ”

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và những kỳ nghỉ thoái mái, vui vẻ với những điểm du lịch hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề ... sẽ làm hài lòng quý khách.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng và hy vọng rằng  www.dulichtrongoi.vn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

                                           Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

                                      www.dulichtrongoi.vn

 

 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web